KHÓA HỌC XUẤT KHẨU EASY-A

XÂY DỰNG CỖ MÁY XUẤT KHẨU

Phù hợp với các lãnh đạo doanh nghiệp xuất khẩu, quản lý phòng xuất khẩu hoặc start-up.

Khóa đào tạo chuyên sâu này đặt trọng tâm vào việc xây dựng & vận hành kế hoạch xuất khẩu hoàn chỉnh theo quy trình & tiêu chuẩn đang được áp dụng tại các quốc gia xuất khẩu hàng đầu thế giới, dựa trên việc phân tích chi tiết thông số cụ thể & đưa ra quyết định.

Nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu tài chính đầu tư cho hoạt động xuất khẩu, xây dựng 1 doanh nghiệp xuất khẩu hiệu quả, bền vững & có khả năng gọi vốn cho hoạt động xuất khẩu, khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Cỗ máy xuất khẩu – Khóa học xuất khẩu giải quyết các vấn đề:

Bạn nhận được gì sau khóa học xuất khẩu này?

TẦM NHÌN

Hiểu rõ về “cuộc chơi xuất khẩu” mà bạn đã, đang & sẽ tham gia

Thấu hiểu thị trường mục tiêu, thấu hiểu đối thủ cạnh tranh & thấu hiểu khách hàng. Biết rõ bạn đang đứng ở đâu & cần làm những gì. Lường trước được các rủi ro & đưa ra các phương án đối phó kịp thời.

MỤC TIÊU

Kế hoạch đầu tư & lộ trình thực hiện tối ưu cho DNXK của bạn

Hàng triệu sản phẩm & hàng trăm thị trường mục tiêu, đâu là nơi bạn sẽ tiếp cận đến 1 cách nhanh chóng & hiệu quả nhất? Các con số thống kê không nói dối. Và kế hoạch của bạn dựa vào các con số biết nói sẽ là kế hoạch tối ưu nhất.

HÀNH ĐỘNG

Bắt tay vào xây dựng cỗ máy xuất khẩu của bạn thôi

Tầm nhìn đã rõ ràng & mục tiêu đã xác định cụ thể. Giờ là lúc bạn chuyển bài tập lớn trở thành một thương vụ đầu tư vào xuất khẩu đúng nghĩa. Đừng lo lắng vì Easy Export vẫn luôn ở đây, đồng hành & cố vấn cho bạn.

Chi tiết khóa học

BUỔI NỘI DUNG GIẢNG VIÊN (Dự kiến)
1 Tổng quan chung về chiến lược xuất khẩu - Tầm quan trọng - Quy trình xuất khẩu Mr. Linh Nguyễn + Mr. Đinh Lăng
2 Phân tích - Đánh giá - Lựa chọn thị trường tiềm năng Mr. Linh Nguyễn + Mr. Đinh Lăng
3 Phân tích cạnh tranh - Chiến lược giá - Xây dựng USP cho sản phẩm Mr. Linh Nguyễn + Mr. Tú Nguyễn
4 Xây dựng chiến lược marketing thị trường đích (Buổi 1) Mr. Linh Nguyễn + Mr. Tú Nguyễn
5 Xây dựng chiến lược marketing thị trường đích (Buổi 2) Mr. Linh Nguyễn + Mr. Tú Nguyễn
6 Phân tích khách hàng - Chiến lược tiếp cận khách hàng (Buổi 1) Mr. Linh Nguyễn + Mr. Tú Nguyễn
7 Phân tích khách hàng - Chiến lược tiếp cận khách hàng (Buổi 2) Mr. Linh Nguyễn + Mr. Tú Nguyễn
8 Thiết lập bộ máy marketing - bán hàng & Vận hành Mr. Linh Nguyễn + Mr. Tú Nguyễn
9 Quản trị nghiệp vụ & quy trình xuất khẩu Mrs. Trà Giang + Mrs. Thu Hương
10 Quản trị rủi ro trong hoạt động xuất khẩu Mr. Linh Nguyễn + Mrs. Hiếu Lưu
11 Kế hoạch tài chính - Gọi vốn cho hoạt động xuất khẩu Mr. Linh Nguyễn + Mrs. Lan Phạm
12 Tương tác mở - Chữa bài tập lớn - Tổng kết khóa học Các giảng viên

(Lưu ý: Chương trình sẽ có bài tập lớn xuyên suốt & các bài tập thực hành theo từng buổi)

Đồng hành cùng bạn trong khóa học

levi nguyen

Mr. Linh Nguyễn (Levi)
Ceo | founder | Marketing quốc tế

đinh lăng

Mr. Đinh Lăng
Đồng sáng lập | Chuyên gia ITC

tony nguyen

Mr. Tú Nguyễn (Tony)
Tư vấn chiến lược | Chuyên gia B2B

sophia nguyen

Mrs. Trà Giang (Sophia)
CHUYÊN GIA XUẤT KHẨU | hải quan

(Lưu ý: Giảng viên có thể thay đổi tùy theo thời gian sắp xếp)

Bạn đã sẵn sàng tham gia xuất khẩu?

Hãy để Easy Export đồng hành & dẫn dắt con đường của bạn!

• Từng bước tham gia xuất khẩu
  • Thấu hiểu quy trình xuất khẩu
  • Tìm kiếm nguồn hàng phù hợp
  • Bán hàng & marketing xuất khẩu