khóa học xuất khẩu
GIỚI THIỆU VỀ

Easy Export

VỀ EASY EXPORT

Easy Export là tập hợp của đội ngũ các chuyên gia xuất khẩu & hỗ trợ xuất khẩu với nhiều năm kinh nghiệm, có cùng chí hướng & thiện chí hỗ trợ cho doanh nghiệp SME Việt Nam xuất khẩu thành công ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi trưởng thành từ những môi trường hàng đầu về giao thương quốc tế & xúc tiến xuất khẩu như Internation Trade Center, Alibaba.com, GlobalSources … cũng như có nhiều năm kinh nghiệm vận hành xuất khẩu trực tiếp trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm, May mặc, Vật liệu xây dựng … trong các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp SME và cả startup sản xuất – xuất khẩu.

Thành công có, thất bại có. Và những kinh nghiệm cũng như kiến thức chúng tôi đúc kết được hi vọng sẽ có cơ hội được truyền đạt lại cho bạn, để trở thành 1 phần nguồn lực hỗ trợ bạn thành công trên con đường chinh phục giao thương quốc tế.

VỀ CÁC KHÓA HỌC XUẤT KHẨU

Khác với nhiều tổ chức đào tạo xuất khẩu tại Việt Nam, chương trình đào tạo Xuất khẩu của Easy Export được kết hợp từ 2 luồng kiến thức:

[ 1 ] Đúc kết từ Chương trình hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu của chính phủ Mỹ, Canada, EU

Đội ngũ của chúng tôi được tiếp cận tới các “Chương trình hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu” cho doanh nghiệp Mỹ, CanadaLiên minh Châu Âu do chính phủ các quốc gia này thực hiện một cách BÀI BẢN, KHOA HỌC & HIỆU QUẢ (phần lớn các quốc gia này nằm trong top 20 quốc gia xuất khẩu hàng đầu thế giới)

[ 2 ] Kết hợp 15 năm kinh nghiệm xuất khẩu thực chiến & hỗ trợ xuất khẩu tại Việt Nam

TƯ DUY HIỆN ĐẠI, TIẾP CẬN BÀI BẢN & RẤT KHÁC BIỆT với chương trình của các tổ chức đang đào tạo xuất khẩu tại Việt Nam. Hi vọng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cũng như các cá nhân đang & có mong muốn tham gia xuất khẩu LỘ TRÌNH QUEN THUỘC MÀ CŨNG HOÀN TOÀN MỚI để thành công trong xuất khẩu.

Các giảng viên trong chương trình

levi nguyen

Chuyên gia xuất khẩu

lan ttn